So sánh sản phẩm

 • Khăn mặt trẻ em
 • Khăn tắm trẻ em
 • Áo choàng tắm trẻ em
 • Chăn ủ, khăn quấn trẻ em
KHĂN TRẺ EM
 • Khăn mặt in theo yêu cầu

  Khăn mặt in theo yêu cầu

  Khăn – một vật dụng thiết yếu và vô cùng hữu dụng đối với tất cả mọi người nhất là trẻ nhỏ. Nhưng để lựa chọn và mua được một chiếc khăn trẻ em   thực sự tốt và đảm bảo an toàn lại không phải là điều đơn giản. Bời lẽ, trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta thì khăn mặt là thứ  tiếp xúc trực tiếp nhiều nhất với làn da của bạn cũng như của các bé.
  Làn da của em bé sơ sinh và trẻ nhỏ rất mong manh và nhạy cảm, do đó những sản phẩm tiếp xúc với da của bé phải được lựa chọn một cách kỹ lưỡng và cẩn thận. Chính vì vậy, lựa chọn cho bé những loại khăn cao cấp là một vấn đề quan trọng, và rất cần thiết đối với các bậc cha mẹ.
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khăn trẻ em chất lượng thấp, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Các sản phẩm này dễ bị ra lông, chứa nhiều hóa chất độc hại có thể ảnh hưởng trực tiếp đến làn da trẻ như dị ứng, nổi mẩn đỏ, bên cạnh đó các sợi bông còn có thể bị hít phải khiến trẻ khò khè thậm chí viêm đường hô hấp cấp.
  Nhãn hiệu  hiện đang được các bà mẹ tin dùng khăn tắm, áo choàng tắm, chăn ủ, chăn quấn với nhiều kích thước, kiểu dáng ngộ nghĩnh. Đặc biệt chất liệu sợi dệt và nhuộm khăn đều từ thiên nhiên như cotton, tre, lá cây, vỏ cây và các loại củ, thích hợp với làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

  Liên hệ

Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook